KÍNH HIỂN VI GIÚP ÍCH CHO CÔNG VIỆC SẢN XUẤT – KINH DOANH CỦA BẠN

Bạn thân mến,

Được chủ động trong công việc của mình là yếu tố then chốt đem đến sự thành công cho bạn.

Giả sử bạn là chủ một doanh nghiệp, quy trình sản xuất mực in của công ty bạn cần được kiểm tra thật kỹ lưỡng trong từng công đoạn. Thông qua hoạt động của phòng kỹ thuật, nhân viên kỹ thuật phải kiểm tra được độ lớn của hạt mực trong quá trình mực được xay nghiền. Và khâu kỹ thuật sẽ xem coi hạt mực đã đạt được độ nhỏ cần thiết hay chưa. Nếu chưa, thì phải điều chỉnh lại khâu nghiền – cần thời gian nghiền mực cho đủ, để có được một mẻ mực in chất lượng tốt. Từ đó, sẽ cho ra những sản phẩm in của bạn đạt chuẩn cao về màu sắc. Như vậy, bạn cần phải chủ động về công cụ kính hiển vi quang học trong phòng thí nghiệm của bạn.

Hoặc doanh nghiệp bạn hoạt động về lĩnh vực Nuôi trồng Thủy sản. Phòng thí nghiệm của bạn xem xét về nhiều lĩnh vưc : Phát triển tôm giống, Theo dõi môi trường nước nuôi tôm giống, Thức ăn tự nhiên bổ dưỡng cho tôm giống, Cách nuôi cấy ra Tảo lục có ích để làm thức ăn cho vật nuôi thủy sản. Để chủ động, bạn cần trang bị cho phòng thí nghiệm của mình những kính hiển vi quang học chất lượng cao, đạt yêu cầu Xem được các Tế bào vi sinh, Quan sát & nuôi cấy tảo có ích. Phát hiện ra ký sinh trùng có hại trên mình cá & tôm – Để bạn tìm ra giải pháp thích hợp, kịp thời cho điều trị và phương pháp phát triển đàn con giống của bạn cách khoa học, hiệu quả.

Hoặc giả bạn không phải là doanh nghiệp lớn – Bạn chỉ hoạt động trong phạm vi nhỏ – Trại nuôi của bạn là một vuông tôm hay một đìa cá. Nếu bạn có sẵn bên mình bộ kính hiển vi quang học tốt, bạn có thể tự phát hiện ra mầm bệnh trên vật nuôi ; Bạn cũng chủ động kiểm soát được nguồn nước trong ao nuôi của mình. Bạn không phải gởi mẫu phẩm cá bệnh, hay mẫu nước nghi nhiễm khuẩn bệnh của bạn lên các phòng thí nghiệm dịch vụ. Rồi bạn phải chờ đợi mất  thời gian, và tốn kém thêm các chi phí khác. Khi bạn chủ động được công việc của mình, chất lượng đàn vật nuôi của bạn sẽ tăng lên và ổn định, cho bạn một dự báo thu hoạch khả quan & tiềm năng phát triển công việc của bạn.

Chủ động trong công việc, đưa ra được những giải pháp hợp lí & kịp thời là bạn đã từng bước xây dựng và phát triển công việc của bạn cách bền vững.

Chúc bạn thành công !

Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: