LỢI ÍCH KHI DÙNG KÍNH HIỂN VI

Chào bạn,

Thông thường nói đến kính hiển vi, người ta hay liên tưởng đến việc xem thấy vi trùng trên bàn tay mình, hoặc để xem thấy những vi khuẩn có trong nước sinh hoạt như thế nào. Thực sự không hẳn chỉ là thế, Kính Hiển Vi còn có rất nhiều ứng dụng khác trong đời sống.

Bạn sẽ có những công việc của Kính hiển vi dành cho Học Đường, Kính hiển vi cho ngành Nông nghiệp, Kính hiển vi cho Công nghiệp … Và, Kính hiển vi cho riêng Bạn để tìm hiểu những vấn đề Khoa học thường thức…

Trong đời sống thường ngày, hay trong công việc kinh doanh của bạn – Sẽ thật khó khăn, khi bạn dùng những phương pháp thủ công hoặc dụng cụ thô sơ để hỗ trợ cho công việc bạn, nhưng hiệu quả công việc không được là bao ! Chẳng hạn như xem các chi tiết chạm khắc; Kiểm tra, sửa chữa linh kiện điện tử; Tìm và phát hiện các khuẩn bệnh trên vật nuôi, cây trồng v.v… Chắc chắn bạn cần phải dùng đến Kính Hiển Vi Quang Học mới có thể đạt được các yêu cầu mong muốn của bạn. Và, với từng nhu cầu, bạn sẽ có một loại kính hiển vi chuyên dùng phù hợp để sử dụng hiệu quả.

Kính hiển vi không chỉ cho bạn hình ảnh rõ, đẹp đến từng chi tiết, mà điều này còn giúp cho chất lượng sản phẩm bạn tăng lên về độ chính xác & ổn định. Lợi Nhuận của bạn sẽ tăng lên và thành phẩm bạn làm ra sẽ không phải tái chế – Rõ ràng, Chi Phí cho sản xuất của bạn sẽ giảm đi đáng kể !

Ngoài ra, đây còn là một công cụ hiệu quả để học tập & nghiên cứu. Giúp làm tăng Kho giá trị Tri thức của Bạn – Khơi gợi Lòng Yêu thích Tìm hiểu Khoa học nơi Bạn – Và, làm Trở thành Hiện thực những Ước mơ, Khao khát hiểu biết về Thế giới Vi mô của Bạn.

Riêng với các bạn học sinh,

Được tiếp cận sớm với các loại Dụng cụ Quang học, các bạn sẽ nhanh làm quen, học tập với khoa học. Và, đặc biệt thông qua các hoạt động này, các bạn được rèn luyện những kỹ năng sống cần thiết cho mình. Đó là, Sự Kiên nhẫn, Tính Cẩn thận – Óc Quan sát, Cách biết Phân tích – Tổng hợp vấn đề và những Kỹ năng Thực hành khoa học. Thực sự sẽ ích lợi rất nhiều cho tương lai của các bạn !

Vậy khi nào bạn sẽ cần một chiếc kính hiển vi cho công việc của bạn ?

Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: